Cách dịch trang web sang tiếng Việt từ tiếng Anh

Nếu quý vị là công ty, tổ chức, cá nhân, đang có website muốn dịch website sang ngôn ngữ khác nhằm phục vụ giới thiệu, sản phẩm dịch vụ, kinh doanh, hãy tìm hiểu việc dịch website tại đây.

Bài viết này dành cho những bạn đang nghiên cứu, học hỏi trên 1 website mà họ không thành thạo ngôn ngữ của website đó. Ví dụ như website có nội dung các bài viết là tiếng anh, mà người xem không thành thạo tiếng anh, thì có một giải pháp cho người xem đó là chọn chế độ dịch website đó sang ngôn ngữ mà mình thành thạo.

Chúng ta hãy tìm hiểu cách dịch website sang tiếng Việt từ tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc bởi các trình duyệt phổ biến hiện nay đối với người việt nam chúng ta là: Chrome, Firefox…

Khi lướt các website nước ngoài không có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt thì có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc hiểu nội dung trang web đặc biệt là các trang web bằng các thứ tiếng: Tiếng anh, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nhật Bản, Tiếng Đức, Tiếng Pháp…

Cách dịch website sang tiếng việt với trình duyệt Chrome

  • Trình duyệt chrome thông thường sẽ tự động thông báo gợi ý bạn dịch website sang ngôn ngữ khác khi phát hiện ngôn ngữ khác với ngôn ngữ hiện tại bạn đang dùng như dưới đây.
Dịch website sang tiếng Việt

Dịch website sang tiếng Việt

  • Bạn chỉ việc click vào nút Dịch để Chroem dịch sang tiếng Việt

Tuy nhiên đối với tất cả các trình duyệt khác như: Firefox, Opera, Internet Explorer, Coccoc… thì thường không hỗ trợ sẵn tính năng tự động như trên.
Nhưng bạn không cần phải lo lắng, với các trình duyệt này, chúng ta sẽ có cách để dịch website sang tiếng việt như sau:

  • Trước tiên bạn vào đường dẫn: https://translate.google.com/
  • Tiếp đó copy và dán link trang website bạn muốn dịch vào phần bên trái, chọn ngôn ngữ gốc là tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn, Trung,… hoặc dùng tính năng Phát hiện ngôn ngữ để google tự chọn cho bạn.
  • Bước cuối cùng click vào nút Dịch

dich-trang-web-sang-tieng-viet

Dịch website sang tiếng Việt

Dịch website sang tiếng Việt

Bài viết này đã giới thiệu tới các bạn cách dịch website sang tiếng Việt từ tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc trên nhiều trình duyệt khác nhau. Tuy nội dung dịch không thể chính xác 100% được, nhưng bằng cách này sẽ giúp các bạn tìm hiểu nghiên cứu rễ hơn các bài viết bằng những ngôn ngữ mà bạn không thành thạo.

Đây chỉa là cách giúp các bạn không thành thạo ngôn ngữ khi nghiên cứu học hỏi trên website có ngôn ngữ nằm ngoài khả năng đọc hiểu của họ. Nếu như bạn muốn dịch website của mình sang ngôn ngữ khác với mục đích nhằm giới thiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ, phát triển kinh doanh  thì đây không phải là bài viết dành cho bạn.
Hãy tìm hiểu bài viết dịch website của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !