Dịch tài liệu file HTML

HTML là một ngôn ngữ máy tính đưa ra để cho phép tạo trang web. Những trang web này sau đó có thể được xem bởi bất cứ ai khác được kết nối với Internet. Nó là tương đối dễ dàng để tìm hiểu, với những điều cơ bản là tiếp cận với hầu hết mọi người trong một ngồi; và khá mạnh mẽ trong những gì nó cho phép bạn tạo ra. Nó được liên tục trải qua sửa đổi và tiến hóa để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của các đối tượng Internet phát triển dưới sự chỉ đạo của »W3C, các tổ chức tính với thiết kế và duy trì ngôn ngữ.

Định nghĩa của HTML là HyperText Markup Language.

HyperText là phương pháp mà bạn di chuyển xung quanh trên web – bằng cách nhấp vào văn bản gọi là siêu liên kết đặc biệt mà đưa bạn đến trang tiếp theo. Thực tế là nó là siêu chỉ có nghĩa là nó không phải là tuyến tính – nghĩa là bạn có thể đi đến bất cứ nơi nào trên Internet bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách nhấp vào liên kết – không có thứ tự thiết lập để làm những việc trong.

Markup là những gì các thẻ HTML làm cho văn bản bên trong chúng. Họ đánh dấu nó như là một loại nhất định của văn bản (in nghiêng văn bản, ví dụ).

HTML là một ngôn ngữ, vì nó có mã từ và cú pháp giống như bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

Nhóm Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch các tài liệu dạng file .HTML, chúng tôi tập trung vào chất lượng, thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí và sự hài lòng của khách hàng để hoàn thành mỗi bản dịch. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện dịch file .HTML theo yêu cầu riêng của quý vị, cũng như yêu cầu chung đặc thù định dạng file .HTML.

Nếu bạn muốn các tài liệu ở định dạng file file .HTML của bạn được dịch sang ngôn ngữ, mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tài liệu dịch. Chúng tôi dịch bất kỳ loại tập tin .HTML và chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bản dịch của chúng tôi được thực hiện bởi người bản ngữ của ngôn ngữ đích như:

Tiếng Ả-rập; Tiếng Ba Lan; Tiếng Bồ Đào Nha; Tiếng Bungary; Tiếng Campuchia; Tiếng Đan Mạch; Tiếng Đức; Tiếng Hà Lan; Yiếng Hàn Quốc; Tiếng Hungari; Tiếng Indonesia; Tiếng Lào; Tiếng Malaysia; Tiếng Nga; Tiếng Nhật; Tiếng Phần Lan; Tiếng Pháp; Tiếng Philippin; Tiếng Séc; Tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Thái Lan; Tiếng Thụy Điển; Tiếng trung quốc; Tiếng Ý

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Xem thêm

  • Desktop Publishing DTP file HTML
  • Giới thiệu về file HTML
  • Semantic HTML
  • Lịch sử phát triển của HTML

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !