Dịch website sang tiếng Việt

Nếu quý vị là công ty, tổ chức, cá nhân, đang có website muốn dịch website sang ngôn ngữ khác nhằm phục vụ giới thiệu, sản phẩm dịch vụ, kinh doanh, hãy tìm hiểu việc dịch website tại đây.

Bài viết này dành cho những bạn đang nghiên cứu, học hỏi trên 1 website mà họ không thành thạo ngôn ngữ của website đó. Ví dụ như website có nội dung các bài viết là tiếng anh, mà người xem không thành thạo tiếng anh, thì có một giải pháp cho người xem đó là chọn chế độ dịch website đó sang ngôn ngữ mà mình thành thạo.

Các bạn hãy tham khảo cách dịch website sang tiếng Việt từ tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc trên trình duyệt Chrome, Firefox ở phía dưới.

Đối với trình duyệt Firefox, Coc coc, IE hoặc các trình duyệt tương tự.

  • Đầu tiên tải vài đặt bản mới nhất của Firefox:
  • Để dịch ngôn ngữ từ tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc sang Việt Nam bằng các trình duyệt phía trên thì các bạn làm như sau.
  • Đầu tiên truy cập vào Google Dịch
  • Tiếp đến bạn dán đường link của trang web quốc tế muốn dịch. Đầu ra chọn ngôn ngữ tiếng Việt rồi bấm Translate/Dịch.

Dịch website sang tiếng Việt trên trình duyệt Chrome, Firefox (3)

Ở đây Google sẽ tiến hành công đoạn dịch website giúp bạn. Mặc dù dịch tự động kết quả không chính xác lắm, nhưng nhờ đó mà bạn có thể hiểu được phần nào nội dung và bố cục của website đang muốn diễn tả điều gì.

Dịch website sang tiếng Việt trên trình duyệt Chrome, Firefox (2)

Đối với trình duyệt Chrome

  • Đầu tiên tải và cài đặt Google Chrome:
  • Trong Chrome, Google đã tích hợp sẵn chức năng dịch tự động. Giúp cho bạn khi truy cập vào website quốc tế nào thì Chrome sẽ hiển thị một popup hỏi bạn có muốn dịch trang hay không. Nhiệm vụ của bạn chỉ là click vào nút Translate/Dịch mà thôi.

Dịch website sang tiếng Việt trên trình duyệt Chrome, Firefox

Bài viết này đã giới thiệu tới các bạn cách dịch website sang tiếng Việt từ tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc trên nhiều trình duyệt khác nhau. Tuy nội dung dịch không thể chính xác 100% được, nhưng bằng cách này sẽ giúp các bạn tìm hiểu nghiên cứu rễ hơn các bài viết bằng những ngôn ngữ mà bạn không thành thạo.

Đây chỉa là cách giúp các bạn không thành thạo ngôn ngữ khi nghiên cứu học hỏi trên website có ngôn ngữ nằm ngoài khả năng đọc hiểu của họ. Nếu như bạn muốn dịch website của mình sang ngôn ngữ khác với mục đích nhằm giới thiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ, phát triển kinh doanh  thì đây không phải là bài viết dành cho bạn.
Hãy tìm hiểu bài viết dịch website của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !