Phần mềm QA Distiller

Phần mềm QA Distiller là một trong những phần mềm trợ giúp cho những người làm công tác dịch thuật kiểm soát được chất lượng tài liệu (QA Check) khi dịch bằng các phần mềm hỗ trợ dịch thuật.

Phần mềm QA Distiller của công ty Yamagata Europe’s là một ứng dụng phần mềm mà làm cho nó có thể tự động phát hiện lỗi trong các bản dịch và cho phép chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng.

Các loại lỗi theo dõi bao gồm thiếu sót, mâu thuẫn, vấn đề định dạng, và các lỗi ngữ, trùng lặp, không đồng nhất, sai số…

Phần mềm QA Distiller có thể các tập hàng loại file dịch và hỗ trợ các thiết lập phụ thuộc vào ngôn ngữ chỉnh sửa

Với Phần mềm QA Distiller bạn có thể chỉnh sửa các tập tin của bạn trực tiếp bằng cách kích đúp vào các thông báo lỗi. Bạn sẽ nhảy trực tiếp đến vị trí của các sai lầm trong tập tin song ngữ ban đầu của bạn, nơi bạn có thể sửa chữa nó ngay tại chỗ. TMX và XLIFF tập tin được mở trong một trình biên tập, nơi bạn có thể dễ dàng thực hiện những điều chỉnh cần thiết và cập nhật các bản dịch của bạn.

Tại sao nên sử dụng Phần mềm QA Distiller ?

Phần mềm QA Distiller có thể được tích hợp hoàn toàn trong quá trình nội địa hóa truyền thống, cung cấp một cách đáng tin cậy, khách quan và phù hợp trong việc phân tích và đánh giá chất lượng dịch thuật. Thực hiện kết quả kiểm tra chất lượng tự động làm giảm chi phí đáng kể cho các nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ và khách hàng kết thúc. Bởi vì các bản dịch được lột của những sai lầm chính thức sớm trong tiến trình, soát lỗi dành ít thời gian xem xét lại bản dịch, biên tập viên chèn chỉnh ít hơn trong các văn bản, các kỹ sư ngôn ngữ tiết kiệm thời gian thực hiện các bản cập nhật trong những kỷ niệm dịch thuật và quản lý dự án không bị mất thời gian giao tiếp thông tin phản hồi để tất cả các bên liên quan.

QA Distiller cung cấp một giải pháp hữu ích cho những công ty tin tưởng vào chất lượng dịch thuật là một yếu tố không thể thiếu để đảm bảo thông tin liên lạc hoàn hảo trong thị trường toàn cầu.

Tính năng của Phần mềm QA Distiller

Hỗ trợ XLIFF

File XLIFF đang được hỗ trợ đầy đủ, bao gồm cả SDL, memoQ và worldserver.

New X-Editor

Mở và chính xác bất kỳ TMX hoặc XLIFF tập tin trong nội bộ X-Editor.

Thiếu sót rỗng dịch, (một phần) bản dịch bị lãng quên, bỏ qua bản dịch, bản dịch không đầy đủ
Mâu thuẫn mâu thuẫn dịch, mâu thuẫn ngôn ngữ nguồn
Ngôn ngữ định dạng độc lập ký tự Spacing, dấu chấm câu, dấu ngoặc, tab,vốn
Định dạng phụ thuộc vào ngôn ngữ nhân vật tham nhũng, khoảng cách, giá trị số, định dạng số, dấu ngoặc kép, hệ thống đo lường
Cách sử dụng thuật ngữ, nhất quán
Biểu thức thông thường kiểm tra khả năng tùy biến

Ngôn ngữ và các định dạng được hỗ trợ

Ngôn ngữ QA Distiller hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ thông qua UNICODE hỗ trợ bộ ký tự
Định dạng tập tin tài liệu TRADOStag (TTX), FrameMaker RTF (STF), Bộ nhớ dịch eXchange (TMX), XML địa hóa Interchange File Format (XLIFF)
Từ điển định dạng độc quyền (dict), cơ sở hạn eXchange (TBX)

QA Distiller chứa các tùy chọn mở rộng cho việc giảm số lượng các thông báo lỗi sai. Bạn có thể xây dựng danh sách ngoại lệ chung hay ngôn ngữ cụ thể để đảm bảo rằng các chuỗi số được bỏ qua khi chạy kiểm tra bảo đảm chất lượng. Ngoài ra, biểu thức thông thường có thể được sử dụng để đảm bảo bỏ qua QA Distiller hoặc kiểm tra phù hợp với khuôn mẫu nhất định.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !